in brochure gia re go vap

Xưởng in tờ gấp, brochure giá rẻ tại Gò Vấp

Brochure là một cách tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn với khách hàng. Chúng giải thích thông tin quan trọng về công ty của bạn bằng một hình thức ngắn gọn và có thể thuyết phục khách hàng thuê dịch vụ hoặc mua sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, chúng cần được in tốt để có thể sử dụng được vì những tờ rơi và brochure đơn giản và nhàm chán không thu hút được sự chú ý.

Tại xưởng in tờ gấp, brochure giá rẻ tại Gò Vấp, chúng tôi cung cấp dịch vụ in tờ rơi quảng cáo chất lượng cao và sống động sẽ thu hút ngay sự chú ý của khách hàng và giúp bạn tăng doanh thu của mình.

in to gap gia re go vap

Các loại định dạng tờ rơi, brochure quảng cáo

Có nhiều định dạng khác nhau của tờ rơi, brochure quảng cáo có sẵn cho bạn và chúng yêu cầu các kỹ thuật in khác nhau. Định dạng in brochure thường được xác định bởi nếp gấp của tài liệu vì nó chỉ ra cách thức và vị trí nội dung sẽ được in. Dưới đây là một số định dạng phổ biến nhất có sẵn cho bạn:

 • Brochure gấp đôi
 • Brochure gấp ba
 • Brochure nhiều trang
 • Tờ rơi hoặc tài liệu quảng cáo gấp

Tất cả những gì bạn cần làm là nêu rõ yêu cầu của mình tại thời điểm đặt hàng và chúng tôi sẽ xử lý phần còn lại. Chúng tôi cũng có một nhóm thiết kế nội bộ có thể đưa ra lời khuyên về thiết kế và định dạng của tài liệu quảng cáo nếu bạn không chắc chắn về bố cục.

in brochure hcm

Tùy chỉnh các tùy chọn

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ có thể tùy chỉnh để bạn có thể tạo tài liệu quảng cáo độc đáo và thú vị. Dưới đây là một số tùy chọn tùy chỉnh có sẵn cho bạn:

 • Tùy chọn các chất lượng giấy khác nhau bao gồm giấy mỹ thuật, giấy thủ công, giấy offset, bảng xám, v.v.
 • Tùy chọn kỹ thuật in bao gồm 4 màu, màu Pantone, đen trắng và sơn bóng, v.v.
 • Kích thước tài liệu quảng cáo
 • Tùy chọn các lớp hoàn thiện bao gồm cán bóng hoặc mờ, dập nổi hoặc dát bóng, đánh vecni bóng hoặc mờ, sơn nước hoặc UV, dập nóng, dập bóng, lấp lánh, hoặc cắt bế.

xuong in to gap hcm

Tại sao chọn chúng tôi?

Điều quan trọng là phải chọn đúng công ty in brochure vì một brochure in ấn kém sẽ không giúp ích cho danh tiếng của công ty bạn hoặc thu hút sự chú ý từ khách hàng tiềm năng. Bạn cần một công ty in ấn mang lại kết quả chất lượng tốt và đó là lý do bạn nên chọn Xưởng in tờ gấp, brochure giá rẻ tại Gò Vấp chúng tôi. Dưới đây là một số lý do tại sao chúng tôi nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh của mình:

 • Giá cả phải chăng – Chúng tôi cung cấp dịch vụ của mình với mức giá cạnh tranh cao nhưng không thỏa hiệp về chất lượng. Tài liệu quảng cáo thường được in với số lượng lớn và điều đó có thể khiến kinh phí trở nên rất đắt. Đến với chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm hàng triệu đồng mà vẫn có những tờ rơi được in ấn sinh động và hấp dẫn cho doanh nghiệp của bạn.
 • Nhanh chóng – Thời gian giao hàng của chúng tôi vô cùng nhanh chóng và kịp thời. Chúng tôi đảm bảo không có sự chậm trễ và tài liệu quảng cáo của bạn sẽ đến tay bạn đúng giờ. Nếu bạn cần chúng in gấp, tất cả những gì bạn cần làm là đề cập đến điều đó khi bạn đặt hàng. Chúng tôi sẽ đưa công việc vào danh sách đơn đặt hàng khẩn cấp của chúng tôi.
 • Mẫu miễn phí – Chúng tôi luôn gửi mẫu miễn phí cho khách hàng của chúng tôi để đảm bảo mọi thứ đều theo thứ tự trước khi chúng tôi in phần còn lại. Điều này đảm bảo mọi thứ đều làm hài lòng bạn.

Bạn có thể biết thêm về các dịch vụ in brochure của Xưởng in tờ gấp, brochure giá rẻ tại Gò Vấp chúng tôi bằng cách liên hệ với chúng tôi qua hotline 0984 880 378 – 0916 391 779 (Ms Tú)

in to gap cho nha hang

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *