Print

In tem cuộn, decal cuộn ngành thực phẩm chất lượng cao, bí kíp thu hút khách hàng

Nhãn thực phẩm không chỉ giúp định danh sản phẩm của bạn. Chúng còn cung cấp tất cả thông tin khách hàng cần và tham khảo trước khi mua hàng của bạn. Ngoài việc cung cấp nhãn thực phẩm chính xác và được FDA chấp thuận, thông tin được in tem cuộn, decal cuộn ngành thực phẩm phải dễ đọc và kích thích thị giác khách hàng.

Hãy chọn dịch vụ tùy chỉnh in nhãn thực phẩm của chúng tôi để mọi chi tiết trên nhãn của bạn đều rõ ràng và khác biệt. Bạn có thể lựa chọn in bằng nhựa vinyl hoặc BOPP không thấm nước có thể chịu được lạnh. Chọn các loại sơn bóng và sơn phủ có độ bóng cao hoặc sơn phủ mờ thanh lịch. Chọn hình dạng và kích thước có thể phù hợp với tất cả các yếu tố bắt buộc trong nhãn thực phẩm. Hãy đọc tiếp những thông tin dưới đây để tìm hiểu về dịch vụ in tem cuộn, decal cuộn ngành thực phẩm chất lượng cao của chúng tôi mang lại.

In nhãn thực phẩm chuyên nghiệp cho sản phẩm của bạn

Chúng tôi nhận sản xuất các loại nhãn mà bạn có thể dán nhãn theo cách thủ công hoặc tự động, với số lượng khác nhau.

Kích thước và số lượng tem nhãn

Nhãn cắt theo kích thước được khuyến nghị cho đơn đặt hàng ít nhất 25 miếng. Chúng được cắt riêng và dán bằng tay. Tem nhãn dạng này không được khuyến khích cho số lượng đơn hàng lớn hơn 250 vì có thể khó theo dõi và đặt các mặt hàng.

Tem cuộn thường được đặt hàng với số lượng trên 250 nhãn. Một cuộn phù hợp với bộ phân phối nhãn tiêu chuẩn, vì vậy đây là giải pháp hoàn hảo để dán nhãn hàng trăm đến hàng nghìn sản phẩm cần được vận chuyển càng sớm càng tốt.

Hình dạng tem nhãn

Kích thước và hình dạng tem nhãn có thể được tuỳ chỉnh để phù hợp với hộp đựng của bạn và chứa đựng tất cả các thông tin nhãn cần thiết. Bạn có thể lựa chọn một trong bốn hình dạng tiêu chuẩn: hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật và hình vuông. Loại cuộn in hình vuông và hình chữ nhật thường được bo tròn các góc. Việc chọn hình dạng tiêu chuẩn cho tem nhãn sẽ phù hợp với tên của mặt hàng thực phẩm, thương hiệu công ty và khối lượng tịnh của sản phẩm.

Nếu không có kích thước và hình dạng nào được liệt kê phù hợp với thiết kế của bạn, hãy chọn tuỳ chỉnh làm hình dạng của bạn theo loại cuộn. Bạn có thể kết hợp chiều rộng và chiều cao để có kích thước chính xác cho vùng chứa tem nhãn của mình.

Ví dụ về tem cuộn ngành thực phẩm

 

Chất liệu tem nhãn

Chất liệu tem nhãn của chúng tôi rất chắc chắn, có thể để trong tủ lạnh hoặc phơi ngoài trời. Các gói thực phẩm trưng bày trong cửa hàng và không cần bảo quản lạnh có thể được in trong nhãn 70 lb. Các mặt hàng sẽ được trưng bày bên ngoài, như trong các chợ nổi và hội chợ, có thể được dán nhãn chống thấm nước và thời tiết vinyl trắng. Đối với các mặt hàng thực phẩm cần được bảo quản lạnh, bạn có thể in trên BOPP trong, trắng, bạc kim loại hoặc loại cầu vồng ba chiều.

Ngoài ra bạn cũng nên phủ bóng cho các nhãn thực phẩm có nhiều hình ảnh và màu sắc. Điều này sẽ giúp tem nhãn trở nên rực rỡ và bắt mắt hơn. Thêm vào đó, nó còn giúp bảo vệ hàng hoá khỏi các dấu vân tay. Độ bóng cao mang lại độ phản xạ cao nhất và giúp màu sắc trở nên đậm và tươi sáng hơn. Hệ số phản xạ cao cho phép nhãn của bạn nổi bật từ xa. 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ In tem cuộn, decal cuộn ngành thực phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.  

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *