In tem nhãn đồ uống tại quận gò vấp

Điều gì khiến người tiêu dùng mua nước uống của bạn mà không phải của đối thủ cạnh tranh hoặc người tiêu dùng chưa từng thử trước đây? Điều gì khiến khách hàng chọn thương hiệu này từ thương hiệu kia? Sự cạnh tranh rất khốc liệt cho dù bạn đang bán chai nước trái cây, rượu vang hay nước lọc.

Quảng cáo sản phẩm của bạn với in tem nhãn đồ uống. Hãy để họ đại diện cho thương hiệu của bạn và tiếp cận thị trường của bạn. Mục đích chính của nhãn là tạo ra ảo ảnh xung quanh thương hiệu của bạn và ảnh hưởng đến nhận thức của người mua. Họ giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định thông qua thông tin. Khách hàng nhìn vào những điều này để phân biệt sản phẩm chất lượng với những sản phẩm khác. Thuyết phục người tiêu dùng đồ uống của bạn là thứ họ đang tìm kiếm thông qua kiểu dáng và chất liệu.

in tem nuoc uong bao nhieu

Nhãn đồuống giải khát của chúng tôi có sẵn ở dạng cắt theo kích thước hoặc dạng cuộn. Cả hai hình thức đều sử dụng giấy tự dính có thể dễ dàng dính vào hầu hết các bề mặt. Chúng được áp dụng trong lọ, chai, hộp nhựa và lon.

in tem nuoc uong

Nhãn cắt theo kích thước được cắt riêng thành nhãn dán hình chữ nhật hoặc hình vuông. Mặt sau đa năng với tính năng chống nứt và bong tróc giúp dễ dàng dán. Chúng cũng có sẵn trong vật liệu vinyl không thấm nước.

nuoc trai cay ngon

Các nhãn đồ uống dạng cuộn dễ dàng dán bằng tay hoặc máy phân phối. Chúng có sẵn với nhiều hình dạng và kích thước cắt khuôn khác nhau.

nuoc trai cay ngon nhat

Thời gian quay vòng in đối với nhãn cắt theo kích thước nhanh nhất là 1 ngày làm việc và 2 ngày làm việc đối với nhãn cuộn.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *