in tem qc passed hcm gia re

In tem QC Pass, tem kiểm tra chất lượng giá rẻ

In tem QC, QA, KCS – Xưởng in sticker giá rẻ TP.HCM xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ in tem nhãn, sticker giá rẻ tại xưởng. Với các sản phẩm chuyên về tem nhãn đa dạng về chất liệu như decal giấy, tem nhựa chống thấm nước, decal trong suốt, tem bảo hành bể- vỡ, tem xi bạc, tem 7 màu..chúng tôi đã sản xuất tem nhãn cho hàng ngàn doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh thành khác trong nước.

Điện thoại: 0916 391 779- 0984 880 378 –  Zalo0984 880 378 – Email: xuongintemnhan@gmail.com

Dưới đây là một số thông tin về Dịch vụ in tem QC passed, QA, KSC để quý khách hàng hiểu thêm về chất liệu cũng như mẫu mã để có thể lựa chọn sản phẩm in phù hợp với nhu cầu và chi phí in ấn.

In tem QC pass gia re hcm
Mẫu tem Kiểm tra chất lượng

Tem QC Passed, QA, KCS- Tem kiểm tra chất lượng:

Tem QA, QC hay KCS là tem do các nhân viên thuộc bộ phận Kiểm tra chất lượng hay còn gọi là QA, QC hay KCS dán sau khi họ hoàn thành kiểm tra chất lượng sản phẩm để thông báo kết quả kiểm tra của mỗi người. Có nhiều loại tem QA, QC hay KCS là đạt yêu cầu (PASS)- (APPROVED) và không đạt yêu cầu – từ chối (REJECT) -(FAILED) hoặc các loại tem chờ kiểm tra, tem kiểm tra bị từ chối chờ làm lại hàng….

Tem Kiểm tra chất lượng QA, QC hay KCS có thể in nhiều hình dáng khác nhau theo yêu cầu của doanh nghiệp. Trong đó, hình tròn và hình chữ nhật là phổ biến nhất.

Thông tin in trên tem QA, QC hay KCS cơ bản gồm:

  • Chữ thông báo kết quả kiểm tra: ĐẠT/ KHÔNG ĐẠT, PASS/ REJECT, APPROVED/ FAILED
  • Tên loại tem: QC, QA, KCS, IQC, PQC, OQC
  • Số lần kiểm tra: 01, 02, 03, 1st,…
  • Ngoài ra một số tem còn có thể có ngày tháng kiểm tra, tên công ty, nhân viên kiểm tra..

in tem QA QC KSC gia re

dia chi in tem qc passed

Chất liệu giấy sử dụng để in tem QA, QC, KCS :

– Hiện nay trên thị trường có các loại giấy sau được sử dụng để in tem QC:Decal giấy, Decal  nhựa PVC và Decal xi bạc, tem 7 màu

– Decal giấy thường được sử dụng phổ biến nhất do giá thành rẻ hơn các loại còn lại. Decal giấy được ứng dụng phổ biển đối với các sản phẩm quá trình sử dụng trong thời gian ngắn, sản phẩm được kiểm tra và mang đi sửa chữa ngay. Ví dụ như ngành giày da, may mặc, đồ linh kiện điện tử… Đặc điểm của loại decal giấy là xé rách, thấm nước, in được nhiều màu như đỏ, xanh, vàng, hoặc để nền trắng.

in sticker qc passed

– Decal nhựa PVC – dẻo, không rách, chống thấm nước và sử dụng lâu bền trong các môi trường. Loại decal được sử dụng ngành sản xuất thủy sản, nhựa, các sản phẩm môi trường ẩm ướt, ống nước, máy quạt…

– Decal xi bạc hay còn gọi là tem bạc với bề mặt có màu bạc, và loại decal này được sử dụng phổ biến ở ngành máy móc, thiết bị điện, thiết bị điện tử,….

– Tem decal 7 màu với bề mặt chống thấm nước, dai và đặc biệt có độ óng ánh giúp cho dễ nhận biết vị trí bị lỗi giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình sản xuất nhất là các sản phẩm có nhiều chi tiết như quần áo, túi xách.

– Màu sắc tem QC rất đa dạng tùy theo mẫu mã khách hàng yêu cầu có thể in con tem màu đỏ , màu xanh, … hoặc là nhiều màu.

– Kích thước con tem QC lớn nhỏ tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng.

in tem QC kcs gia re
Mẫu tem QC pas bằng decal trong và decal 7 màu

THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ VÀ ĐẶT HÀNG:

Để được tư vấn báo giá in tem nhãn sticker QC Passed, QA, KCS nhanh trong vòng 5 đến 10 phút quý khách hàng vui lòng liên hệ với xưởng theo thông tin bên dưới:

Hotline: 0984 880 378 – 0916 391 779 

Zalo: 0984 880 378

Email: xuongintemnhan@gmail.com

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *