in nhan dan hop my pham

Thiết kế và in sticker, nhãn dán mỹ phẩm hcm

Bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế và in sticker, nhãn dán mỹ phẩm hcm cho hãng của bạn? Hãy để chúng tôi giúp bạn. Chúng tôi đã cung cấp cho ngành công nghiệp sức khỏe và thẩm mỹ in nhãn mỹ phẩm chất lượng cao, chuyên biệt trong nhiều năm nay. Chúng tôi có khả năng tạo ra hầu hết mọi kích thước và hình dạng có sẵn để phù hợp với yêu cầu khắt khe nhất của bao bì sản phẩm, giúp các doanh nghiệp có được sự tin tưởng và công nhận của người tiêu dùng trong ngành mỹ phẩm, một trong những ngành cạnh tranh nhất hiện nay.

Tư vấn – báo giá: 0984 880 837 – 0916 391 779 (Ms Tú) – Zalo: 0984 880 378 (Có nhận in số lượng ít, hỗ trợ thiết kế đối với khách hàng chưa có file)

Nhãn mỹ phẩm là gì?

Thuật ngữ nhãn mỹ phẩm đề cập đến các nhãn dán được sử dụng trên các sản phẩm chăm sóc cá nhân, trang điểm và ghi nhãn mỹ phẩm. Đối với các sản phẩm như dầu gội, son bóng, mascara, sữa tắm, kem dưỡng da tay, kem chống nắng và vô số sản phẩm khác. 

Thông thường, nhãn mỹ phẩm sẽ được làm bằng giấy nhưng đôi khi nhãn dán cần phải chắc chắn hơn do điều kiện sản phẩm sẽ được sử dụng hoặc tính dễ bay hơi của các thành phần. Một sản phẩm được thiết kế để giữ trong môi trường ẩm ướt như dầu gội đầu hoặc dầu dưỡng tóc sẽ được dán nhãn chống thấm nước. Ngoài ra, một số sản phẩm có hàm lượng dung môi hữu cơ cao như serum, nước hoa, tinh chất…, thì có thể dùng các loại nhãn dán có tính chống thấm nước và có độ bám của keo cao.

in tem nhan my phamin nhãn phụ mỹ phẩm

Các loại giấy chuyên dùng để in tem nhãn dán mỹ phẩm.

in decal my pham gia re
Mẫu tem dán hộp mỹ phẩm

in sitcker my pham hcm

Công ty thiết kế, in ấn nhãn dán mỹ phẩm chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế và in sticker, nhãn dán mỹ phẩm hcm, chúng tôi không chỉ giúp khách hàng thiết kế mẫu mã nhãn dán độc đáo, sáng tạo mà còn đưa ra những lời khuyên về luật pháp và nhiều hơn nữa. Cho dù đó là nhãn son bóng, nhãn dán cho các dòng sản phẩm chăm sóc da hay nhãn dán chống thấm nước cho các dòng sản phẩm chăm sóc body, da và tóc, chúng tôi đều có thể giúp bạn.

  Một số sản phẩm mỹ phẩm, như nhãn dán mascara hoặc son bóng, thường được bảo quản trong môi trường khá lành tính trong khi các nhãn dán dầu gội, dầu xả và sữa tắm thường có đặc trưng phải tiếp xúc lâu với nước. Ngoài ra, một số chai và lọ mỹ phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc da và trang điểm có chứa dầu và dung môi có thể làm xỉn màu hoặc làm biến chất nhãn giấy trung bình, vì vậy chúng tôi cũng có sẵn nhãn dán bằng nhựa hoặc decal trong.

Xưởng in Bảo Tín có nhận in decal, tem nhãn, sticker dán chai, hũ, tuýp mỹ phẩm theo dạng cuộn, ép kim, UV định hình..

Tư vấn – báo giá: 0984 880 837 – 0916 391 779 (Ms Tú) – Zalo: 0984 880 378

In tem phụ mỹ phẩm
Mẫu nhãn phụ dành cho mỹ phẩm nhập khẩu

in sticker my pham hcm

 

Nhờ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và in sticker, nhãn dán mỹ phẩm hcm, chúng tôi hiện có thể tạo ra các nhãn và nhãn dán mỹ phẩm có chất lượng vượt trội bằng hầu hết mọi thiết kế. Bởi chúng tôi hiểu rằng một nhãn mỹ phẩm chất lượng có thể là sự khác biệt giữa thành công và thất bại đối với các sản phẩm làm đẹp.  

Nếu sản phẩm làm đẹp của bạn có hình dạng chai hoặc hộp đựng độc đáo, hãy thảo luận trực tiếp với bộ phận thiết kế của chúng tôi, họ sẽ sẵn lòng thảo luận về các lựa chọn nhãn mỹ phẩm khác nhau hiện có.

Tư vấn – báo giá: 0984 880 837 – 0916 391 779 (Ms Tú) – Zalo: 0984 880 378

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *