In sticker dán thẻ bài, hangtag ngành may mặc

In sticker dán thẻ bài, hangtag ngành may mặc

Có nhiều loại trang trí, nhãn mác và thẻ cho thị trường hàng dệt may. Chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực In sticker dán thẻ bài, hangtag ngành may mặc sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tìm ra loại hình nhãn dán phù hợp nhất với sản phẩm của bạn yêu cầu. Dưới đây là một số loại nhãn mác phổ biến được sử dụng trong ngành may mặc.

Nhãn dệt

Nhãn dệt là một trong số các loại In sticker dán thẻ bài, hangtag ngành may mặc có nội dung liên quan đến thương hiệu, xuất xứ, size sản phẩm và nhiều thông tin khác liên quan đến sản phẩm. Chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp, có khả năng cung cấp các loại nhãn chất lượng ở bất cứ nơi nào bạn cần. Các vật liệu và lớp hoàn thiện có sẵn cho nhãn Dệt bao gồm: Satin, Taffeta, Damask Edges,…. với các dạng hoàn thiện: Cắt thẳng, Cắt gập, Cuộn liên tục,…

Đa dạng các loại nhãn dệt gắn trên quần áo

 

Nhãn vải in

Bên cạnh nhãn dệt, chúng tôi còn cung cấp nhãn Vải in với các loại nhãn mác đủ màu với viền logo bên ngoài. Chúng tôi có khả năng sản xuất và vận chuyển toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của bạn. Nhãn vải in có nhiều loại vật liệu khác nhau bao gồm vải ni lông tráng, vải polyester, vật liệu ngoại quan kéo thành sợi, Sateen mềm mại và vải dệt thoi cạnh hẹp. Chúng tôi có thể cung cấp dưới dạng nhãn đơn đã cắt hoặc dạng cuộn để khách hàng in ấn thông tin thay đổi khi cần thiết.

Tem nhãn vải satin

 

Thẻ treo tùy chỉnh

Thẻ treo là một trong số các loại thẻ In sticker dán thẻ bài, hangtag ngành may mặc thông dụng, có thể được thấy trên tất cả các loại mặt hàng bao gồm đồ dùng cho thú cưng, sản phẩm làm tóc, quần áo và tất cả mọi thứ bạn mua. Thẻ treo là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý đến sản phẩm thông qua màu sắc và thiết kế và có thể cung cấp thông tin cần thiết để bán hàng. Các góc vuông hay hình dạng đặc biệt, gấp khúc hoặc đơn lớp, trơn hoặc đủ màu đều có vai trò quảng bá sản phẩm.

Thẻ treo tùy chỉnh trong may mặc

 

  Bạn đang có nhu cầu  In sticker dán thẻ bài, hangtag ngành may mặc, nhãn giấy hoặc thẻ treo của riêng bạn? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn chọn mẫu và vật liệu phù hợp. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng bởi chính chất lượng sản phẩm tem mác, giúp nâng tầm thương hiệu của bạn!

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *