dia chi in tem nhan phu gia tot

IN TEM NHÃN PHỤ MỸ PHẨM Ở ĐÂU?

Mỹ phẩm ngoại nhập ngày nay thường phải có tem nhãn dán phụ nhằm biết được nguồn gốc và thương hiệu xuất xứ rõ ràng, có nhãn gốc bằng tiếng nước ngoài và phải có nhãn phụ bằng tiếng Việt. Điều này giúp người tiêu dùng yên tâm hơn về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty in Bảo Tín chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn chất lượng, giá cả phải chăng và luôn hỗ trự khách hàng tận tình từ khâu thiết kế đến khâu giao hàng tận tay khách hàng.

Holine / zalo tư vấn- báo giá0984 880 378 – 0916 391 779 (Ms Tú)

Để hiểu được ý nghĩa của tem nhãn phụ cũng như các mẫu tem nhãn phụ phổ biến hiện nay. Mời các bạn cùng đọc thêm bài viết dưới đây nhé!

in tem nhan phuTem nhãn phụ mỹ phẩm hay còn gọi tem phụ mỹ phẩm, là loại tem được dán vào các sản phẩm mỹ phẩm như son môi, kem chống nắng, kem dưỡng da,…được nhập khẩu từ nước ngoài.

Loại tem này có ý nghĩa quan trọng trong việc thể hiện những nội dung bắt buộc dịch từ nhãn gốc của hàng hóa bằng tiếng nước ngoài ra tiếng Việt và bổ sung những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt theo quy định của pháp luật mà nhãn gốc của hàng hóa chưa thể hiện được.

in tem phu my pham gia tot

Việc dán tem phụ vào sản phẩm ngoại nhập cũngnh hưởng to lớn đến quá trình nhập khẩu và phân phối hàng hóa ra thị trường. Những thông tin nào công ty cần đưa lên trên nhãn phụ khi sản phẩm được thông quan, đưa vào kho và chuẩn bị phân phối ra thị trường.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều mặt hàng, đặc biệt là mỹ phẩm, đồ dùng hàng ngày có nguồn gốc và thương hiệu xuất xứ không rõ ràng, có nhãn gốc bằng tiếng nước ngoài nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt. Điều này khiến người dùng hoài nghi về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm.

Đi kèm với mỹ phẩm là các loại thực phẩm uống trong, cho nên tem nhãn phụ thể hiện nội dung hướng dẫn sử dụng của loại mỹ phẩm, thực phẩm uống trong đó. Việc sử dụng các sản phẩm này nếu không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Các mặt hàng liên quan đến sức khỏe con người cần phải được chú trọng việc thể hiện nội dung hướng dẫn sử dụng cho tem phụ sản phẩm. Cũng nhờ tem phụ này mà khách hàng dễ chọn lựa mỹ phẩm phù hợp hơn.

dia chi in tem nhan phu gia tot

Một số lưu ý khi chọn in tem nhãn phụ mỹ phẩm:

Kích thước và vị trí tem phụ

Tem nhãn phụ phải lựa chọn kích thước tem phù hợp với kích thước của sản phẩm mỹ phẩm. Vị trí dán tem phụ phải được đặt trên bao bì hàng hóa, sản phẩm ở vị trí dễ quan sát. Thể hiện đầy đủ nội dung của tem mà không làm ảnh hưởng đến các chi tiết, cấu trúc các loại mỹ phẩm.

Màu sắc thể hiện trên tem

Màu sắc của các chữ viết, hình ảnh, ký hiệu trên tem phụ mỹ phẩm phải được in rõ ràng, sắc nét. Những nội dung thể hiện bằng chữ, số, ký hiệu phải có màu tương phản với màu nền tem nhãn. Phối hợp các màu sắc hình ảnh trên tem phải hài hòa không gây khó chịu.

Nội dung và cách thể hiện ngôn ngữ

Nội dung thể hiện trên tem phải sử dụng tiếng Việt và được dịch nguyên gốc nội dung từ tem chính của sản phẩm. Trừ một số trường hợp phải giữ lại ngôn ngữ gốc như:

  • Tên quốc tế của loại sản phẩm đó
  • Tên quốc tế hoặc tên khoa học của các công thức hóa học.
  • Tên quốc tế hoặc tên khoa học của thành phần, nguyên liệu hàng hóa. Nếu dịch ra tiếng Việt sẽ làm sai lệch ý nghĩa.
  • Tên và địa chỉ của nhà sản xuất nước ngoài.

Ngoài thiết kế mỹ phẩm còn có các sản phẩm mà các doanh nghiệp nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam rất quan tâm đặc biệt là các hàng hóa như rượu, mỹ phẩm, thuốc tây, thực phẩm chức năng, linh kiện điện tử, thiết bị y tế, đồ thủy tinh, sành sứ, thiết bị nha khoa, phòng lab, khăn ướt, đồ chơi trẻ em…..

nhan im temphu my phamin tem phu thuc pham

Địa chỉ: 27/18 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM (hướng bệnh viện Hồng Đức)

Hotline/Zalo tư vấn báo giá: 0984 880 378 – 0916 391 779 (Ms Tú)

Email: xuongintemnhan@gmail.com

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *