chuyen tem seal nap khong in

BÁN DECAL, NHÃN DÁN, STICKER TRONG SUỐT KHÔNG IN

Bạn cần tìm nơi bán sỉ và lẻ sticker, decal, tem nhãn trong suốt dán thùng carton, hộp mỹ phẩm, dán bao bì để niêm phong sản phẩm trước khi gửi hàng đi cho khách hàng. Xưởng in Bảo Tín là địa chỉ chuyên cung cấp và sticker với mọi kích thước theo yêu cầu của khách. Có bán số lượng ít từ vài trăm cái trở lên, giao hàng nhanh, tem đảm bảo chất lượng về kích thước và keo dính.

Holine tư vấn- báo giá0984 880 378 – 0916 391 779 (Ms Tú)  – Zalo: 0984 880 378 

ban si sticker trong suot dan nap hop
Kích thước phổ biến của sticker trong suốt hình tròn
ban tem seal nap trong suot
Mẫu decal trong suốt không in

Tầm quan trọng của việc dán sticker lên nắp thùng carton, nắp hộp sản phẩm.

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ người bán đến tay người mua đặc biệt là các mặt hàng giá trị cao thì việc đề phòng sản phẩm bị bung nắp hoặc bị tháo gỡ là điều cần thiết. Nhằm đảm bảo sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị tráo đổi trước khi đến tay khách hàng thì việc dán tem seal tem đảm bảo đã được hầu hết các shop, cửa hàng, doanh nghiệp áp dụng.

Với đặc tính trong suốt, không ảnh hưởng đến thiết kế bao bì cũng như đặc tính của sản phẩm chất liệu sticker trong suốt, không in được ưa chuộng. Với mẫu mã đơn giản, giá thành rẻ mà hiệu quả cao, giúp giảm thiểu tối đa rủi ro và tranh cãi giữa người bán, người vận chuyển và người mua khi kiểm tra lại tem còn hay bị tháo gỡ. Chi phí mua loại decal trong suốt này rẻ hơn nhiều so với việc đặt in tem seal, tem niêm phong nên giúp quý khách hàng giảm được chi phí cạnh tranh.

Holine tư vấn- báo giá0984 880 378 – 0916 391 779 (Ms Tú)  – Zalo: 0984 880 378 

ban tem niem phong trong suot

Xưởng in Bảo Tín chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn, sticker theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có bán sỉ và lẻ loại sticker không in, trong suốt được bế sẵn, có lớp keo bên dưới, quý khách chỉ cần mua về và gỡ lên dán nắp thùng, seal nắp hộp.

Ngoài tem seal, niêm phong không in, màu trong suốt thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế và in tem đảm bảo, tem rách, tem seal, niêm phong bằng chất liệu 7 màu, tem bể vỡ, decal giấy các loại với chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như thẩm mỹ cho sản phẩm của bạn.

in tem seal nap hop

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *