Doanh nghiệp nên sử dụng tem void cho sản phẩm không?

Doanh nghiệp có nên sử dụng tem void cho sản phẩm của mình không?

Tem void là gì?

Tem void hay còn gọi là tem niêm phong là một loại nhãn label. Tem void có 2 lớp: 1 lớp là lớp đế giấy, 1 lớp là bề mặt in, rất dễ vỡ.

Tem void thường dùng để niêm phong, dùng làm tem bảo hành, đánh dấu sản phẩm. Thường dùng trong việc niêm phong trong quá trình bảo hành vì tem có độ bền nhất định trong môi trường tự nhiên, có khả năng chống thấm nước nhưng khi bác ra sẽ để lại dấu keo dính.

Vì sao nên dùng tem void cho sản phẩm?

Ngoài ra tem void có thể dùng làm tem được in với công nghệ cao, là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc bảo đảm an toàn cho sản phẩm. Tem void có một đặc tính là không thể tái sử dụng vì thế có thể thông báo được tình trạng an ninh của sản phẩm, tem void sẽ là một công cụ thông báo việc sản phẩm, hàng hóa còn được nguyên vẹn không. Sự tiện dụng cảu tem void giúp nhà sản xuất hay bên cung cấp sản phẩm đảm bảo quyền lợi khi có khiếu nại về sản phẩm, nếu tem void đã bị bong tróc, bên cung cấp sản phẩm có quyền từ chối khiếu nại từ khách hàng.

Không giống như kiểu in sticker Tem void chống giả là một loại tem khá quan trọng đối với nhà sản xuất là cả người tiêu dùng. Với nhà sản xuất, tem void chống giả giúp thương hiệu của mình được an toàn trước những sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái,hàng giả trên thị trường. Với người tiêu dùng, tem void sẽ đảm bảo quyền lợi, người tiêu dùng sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng, đúng với giá trị bỏ ra từ túi tiền.

Hồ Chí Minh lại là một thị trường khá phức tạp, hàng nhái, hàng giả lại càng dễ dàng xuất hiện hơn nhờ những sự tiện lợi của những nơi cung cấp dịch vụ hay sản xuất, gia công vì thế in tem void chống giả tại Hồ Chí Minh lại cần thiết hơn nữa để đảm bảo quyền lợi cho cả doanh nghiệp và cả người tiêu dùng. 

in tem void chống giả tại Hồ Chí Minh mang lại sự an toàn cho thương hiệu của nhà sản xuất, tránh những cơ sở sản xuất hàng kém chất lượng nhái sản phẩm của công ty mình và đưa ra thị trường một lượng hàng kém chất lượng. Từ người lãnh nhận hậu trực tiếp là người tiêu dùng, kế đến là những doanh nghiệp sẽ bị mất uy tín với người tiêu dùng.

Tem void chống giả là một trong những yếu tố giúp sản phẩm của doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn. Một sản phẩm có tem chống giả, sẽ tạo cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm khi quyết định sử dụng sản phẩm hơn. 

Với những lợi ích thiết thực mà tem void chống giả mang lại cho sản phẩm, các nhà sản xuất, doanh nghiệp, cơ sở gia công cần có để khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Là cơ sở, tiền đề cho sự phát triển thương hiệu vững mạnh, có một vị trí nhất định trên thị trường. Và cũng là một sự cam kết về chất lượng của sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Là giải pháp cần thiết trong quá trình xây dựng một thương hiệu chất lượng, vững mạnh và lâu dài.

Mời quý bạn xem thêm bài viết: In tem nhãn dán hoa quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *