In tem dán vật liệu xây dựng

In tem dán vật liệu xây dựng uy tín, chất lượng, giá rẻ

Chúng tôi mang đến đa dạng các loại vật liệu in tem dán vật liệu xây dựng cho bạn lựa chọn, bao gồm giấy tráng gương, giấy không gỗ, giấy in nhiệt, giấy bạc/ vàng, giấy huỳnh quang, giấy kraft, PE trắng/ trong, PVC, PP, PET, BOPP, v.v. Những nhãn dán với chất kết dính khác nhau có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

Nhãn giấy tráng gương:

Nhãn dán giấy tráng gương là lựa chọn In tem dán vật liệu xây dựng hiệu quả về chi phí để lựa chọn cho các nhãn dán của bạn. Nhãn dán giấy phủ bóng là một nhãn dán giấy nền trắng bóng. Giấy này được sử dụng nhiều nhất cho các vật liệu xây dựng trong nhà. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng cho vật liệu ngoài trời trong khoảng thời gian ngắn. Nhãn trắng bóng là loại vật liệu nhãn phổ biến nhất mang lại màu sắc hấp dẫn theo quy trình 4 màu. Có thể sử dụng cán màng hoặc phủ UV để giữ hiệu ứng bóng.

Nhãn giấy tráng gương

Nhãn giấy không gỗ

Giấy dán không gỗ là lựa chọn hiệu quả về chi phí để lựa chọn cho giấy dán và nhãn của bạn. Giấy simili là một nhãn dán giấy nền trắng mờ. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn không muốn có bất kỳ hiệu ứng sáng bóng nào và nó rất dễ viết.

Nhãn nhiệt trực tiếp

Thay vì sử dụng mực để in nhãn này, máy in nhãn nhiệt trực tiếp sử dụng vật liệu nhạy cảm với nhiệt sẽ chuyển sang màu đen khi tiếp xúc với đầu in nhiệt. Hình ảnh và nội dung của nhiệt có thể bị mờ đi nếu chúng bị phơi sáng quá mức với nhiệt độ và ánh sáng. Vì vậy, môi trường hoặc vị trí của loại nhãn nhiệt trực tiếp này được sử dụng là vô cùng quan trọng. Nhãn này phù hợp hơn với các loại vật liệu thường không tiếp xúc quá nhiều với nhiệt và ánh sáng.

Nhãn nhiệt trực tiếp

Nhãn giấy

Bạn có muốn tạo nét thanh lịch cho sản phẩm của mình không? Với ánh kim loại, nhãn giấy bạc có thể tạo thêm tác động thị giác tức thì cho nhãn dán của bạn. Màu sắc phổ biến nhất của chúng tôi là vàng và bạc, nhưng bằng cách sử dụng các loại mực khác, chúng tôi có thể nhuộm giấy bạc để tạo ra các màu khác.

Giấy hoặc phim tráng bạc được kim loại hóa là các loại giấy dán nhãn được sử dụng để mô phỏng “kiểu dáng giấy bạc” sang trọng, sáng bóng cho nhãn và bao bì của bạn. Những vật liệu này là những lựa chọn thay thế hiệu quả hơn về mặt chi phí cho việc dập tấm lạnh. Nó không chỉ được sử dụng để mô phỏng bạc, mà còn bất kỳ màu kim loại nào bao gồm vàng, đồng, đồng và bất kỳ màu đốm nào. Việc in màu trắng lên các vật liệu này có thể che đi các khu vực giấy bạc cụ thể và bất kỳ giấy bạc nào còn sót lại có thể được in trực tiếp lên để có được hình ảnh cuối cùng. Độ phản chiếu bắt mắt và sự sang trọng của kim loại quý có thể ảnh hưởng rất nhiều đến tình trạng thương hiệu của sản phẩm của bạn

Nhãn huỳnh quang

Bạn cần làm nổi bật nhãn của mình để thu hút sự chú ý của khách hàng hơn? Có, nhãn huỳnh quang có thể cung cấp cho bạn hiệu ứng hình ảnh này có thể thu hút sự chú ý của khách hàng nhanh hơn các nhãn thông thường thông thường. Chúng tôi có sáu loại nhãn hiệu phát quang màu đỏ, xanh lục, vàng, xanh lam, hồng và cam. Chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn khác nhau về các hình dạng khuôn cắt tùy chỉnh có thể mang đến cho bạn những hình dạng nhãn độc đáo và sáng sủa nhất trên giá.

Nhãn PE, PVC, PP, BOPP, PET trắng / trong

Nhãn của bạn có phải tiếp tục dán qua các điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ đóng băng hoặc nóng, hoặc ẩm ướt không? Cung cấp nhiều lựa chọn vật liệu nhãn chống thấm nước cũng như vật liệu nhãn chống thời tiết. Sử dụng vật liệu phù hợp, nhãn của chúng tôi có thể tránh được bất kỳ độ ẩm nào có thể xuất hiện.

Nếu bạn không chắc về việc in tem dán vật liệu xây dựng bằng loại vật liệu nào phù hợp nhất, hãy liên hệ với nhân viên tư vấn để chúng tôi có thể giúp bạn chọn sự kết hợp tốt nhất giữa vật liệu xây dựng và chất liệu để nhãn có thể chịu được mọi loại điều kiện.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *