Tìm địa chỉ in decal giá rẻ, uy tín tại Tp Hồ Chí Minh?

Decal nhựa là gì?

Decal nhựa là một loại decal được làm từ màng nhựa khác với decal bạc xi, thường là nhựa PVC, UV, PP. Decal nhựa có khả năng thấm mực in tốt. Thông thường có 2 loại decal là decal trắng hay còn gọi là decal trắng sữa và decal trong suốt, loại decal này có thể nhìn xuyên qua được.


in decal nhựa giá rẻ hcm
dv in decal nhựa giá rẻ hcm

Decal nhựa có khả năng chống nước tốt vì thế nếu như mực in được dùng khi in ấn là mực dầu hoặc mực uv thì có thể sử dụng cho các bản in ở ngoài trời và có thể tồn tại rất lâu.

Các loại decal thông dụng là: decal nhựa dẻo, decal nhựa sữa, decal nhựa đục, decal nhựa màu, decal nhựa pvc…

Ứng dụng của decal nhựa trong sản xuất:

Decal nhựa được dùng như một dạng bao bì nhằm cung cấp thông tin sản phẩm đến với người tiêu dùng. Vì thế ứng dụng của decal nhựa rất rộng rãi.

Decal nhựa cũng góp phần marketing cho sản phẩm dựa trên những thông tin của thương hiệu đuọc in trên nhãn. Là một hình thức quảng bá thương hiệu với chi phí thấp nhất.

In decal nhựa với công nghệ tiên tiến có thể in tất cả những hình ảnh, hoa văn, họa tiết cần thiết lên nhãn decal. 

Decal nhựa có ưu điểm là chịu nhiệt tốt, in bằng loại mực không phai màu, tạo một bề mặt bảo vệ bên ngoài. Với ưu điểm trên, decal nhựa thường được dùng khi làm nhãn các sản phẩm có yêu cầu độ bền cao, môi trường tồn tại phức tạp, như nhãn decal dán xe, decal các sản phẩm kim loại…

Ngoài ra tem nhãn nhựa còn có độ bám dính cao và độ bền tốt vì thế thường được sử dụng trong các ngành sản xuất công nghiệp và rộng rãi ở một số ngành khác.

Vậy khi khác hàng có nhu cầu tìm địa chỉ in decal nhựa giá rẻ tại Hồ Chí Minh thì tìm ở đâu?

Với câu hỏi này, quý khách hàng có thể tham khảo đến công ty in Bảo Tín.

Công ty in Bảo Tín có kinh nghiệm trong ngành in ấn nhiều năm tại thị trường Hồ Chí Minh, nhận thiết kế in ấn tất cả các loại tem nhãn mác trong thành phố Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Công ty in Bảo Tín đã đồng hành cùng quý khách hàng trong nhiều năm với những mẫu thiết kế độc, lạ, đẹp mắt với giá cả phải chăng. Luôn đáp ứng mọi nhu cầu khó nhất của khách hàng. 

Công ty in Bảo Tín cung cấp tất cả các sản phẩm liên quan đến in ấn, như: hộp sản phẩm, bao thư, name card, biểu mẫu, tờ rơi, túi giấy…

Ngoài đáp ứng đa dạng về sản phẩm, công ty in Bảo Tín còn có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về kiểu dáng, kích thước và số lượng, chỉ cần nhu cầu của quý khách có, công ty Bảo Tín đều có thể đáp ứng được.

Công ty in ấn Bario tín là một địa chỉ in decal nhựa giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh, tuy nhiên chất lượng của sản phẩm vẫn là điều công ty chú trọng nhất, vì thế quý khách hàng yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Để có thể chứng thực chất lượng phục vụ của mình, công ty Bảo Tín vẫn muốn quý khách tìm hiểu kỹ thông tin trước khi sử dụng dịch vụ của công ty và có thể khảo sát trên thị trường về giá cả. Sau đó đến tận nơi để có thể chứng thực quy trình làm việc chuyên nghiệp của công ty, từ đó có những sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình. 

Hãy thử dịch vụ của công ty Bảo Tín khi quý khách có nhu cầu in decal nhựa hay tất cả các dịch dụ về in ấn khác để trải nghiệm chất lượng sản phẩm trong đơn hàng đầu tiên của mình.

Ngoài ra quý khách có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ in tem nhãn hoa quả giá rẻ tại đây: IN TEM NHÃN HOA QUẢ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *