in tem chia thuoc

ĐỊA CHỈ IN TEM DÁN CHIA LIỀU THUỐC

Tem nhãn dán chia liều dùng là một loại tem được sử dụng để chia nhỏ các loại thuốc thành những liều dùng phù hợp. Tem này thường được sử dụng cho các loại thuốc có tác dụng lâu dài, cần phải dùng nhiều lần trong ngày, hoặc cho các loại thuốc có liều lượng nhỏ, khó chia nhỏ bằng tay.

Hotline/ Zalo tư vấn/ báo giá nhanh: 0916 391 779 – 0984 880 378 (Ms Tú)- 0978 052 947 (Mr Khôi)

in tem nhan chia thuoc tay
Mẫu tem nhãn chia liều thuốc tây

Tem chia thuốc  được dán lên vỏ hộp thuốc, vỉ thuốc chỉ cách dùng thuốc tây tiện lợi cho bệnh nhân và dược sĩ dễ dàng theo dõi.

Nhãn dán chia liều dùng có nhiều ưu điểm:

 • Tem này giúp người dùng dễ dàng chia nhỏ thuốc thành những liều dùng phù hợp, không cần phải sử dụng dụng cụ chia thuốc chuyên dụng.
 • Tem này giúp đảm bảo rằng người dùng sẽ dùng đúng liều lượng thuốc, tránh tình trạng dùng quá nhiều hoặc quá ít thuốc.
 • Tem này giúp tăng cường khả năng tuân thủ điều trị của người bệnh, vì họ không cần phải lo lắng về việc chia nhỏ thuốc đúng cách.
 • Tem nhãn dán chia liều dùng có giá thành thấp hơn so với các loại dụng cụ chia thuốc chuyên dụng.
in tem chia thuoc tay
Mẫu tem chia liều thuốc tây

Các ứng dụng khác của nhãn chia liều thuốc

Thay thế cho những cách làm thủ công của trước đây, hiện nay việc sử dụng tem dán chia liều thuốc tại các hiệu thuốc, nhà thuốc ngày một phổ biến vì chúng mang đến cho nhà bán thuốc lẫn người mua dùng thuốc khá nhiều lợi ích, cụ thể là:

– Đối với người mua dùng thuốc:

+ Hỗ trợ nhắc nhở để người dùng có thể uống thuốc đúng với thời gian cũng như liều lượng theo như chỉ định.

+  Tối ưu thời gian mua thuốc mà không phải chờ đợi quá lâu vào việc người bán phân chia liều dùng theo cách thủ công.

– Đối với nhà bán thuốc:

+ Tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc cắt giấy cũng như ghi tay cho từng vỉ thuốc.

+ Giảm tối đa những trường hợp uống nhầm thuốc, rồi ảnh hưởng đến hình tượng của hiệu thuốc, nhà thuốc của bạn.

+ Nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp, độ uy tín của hiệu thuốc trong mắt khách hàng.

in tem thuoc tay
Mẫu nhãn dán chia liều thuốc có logo công ty

Lưu ý khi in ấn tem nhãn dán chia liều dùng

Để in tem nhãn dán chia liều dùng, bạn có thể sử dụng các loại máy in tem chuyên dụng hoặc các loại máy in phun màu thông thường. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng tem, bạn nên tìm cho mình một nhà in uy tín trong việc in tem liều dùng nhà thuốc. Bởi có một đối tác bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian thiết kế và in ấn.

Khi in tem nhãn dán cách dùng thuốc, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Chọn loại decal phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Chọn loại mực in phù hợp với chất liệu của tem.
 • Hãy chú ý đến thiết kế tem nhãn
 • Kiểm tra chất lượng file trước khi in.

Với những doanh nghiệp, nhà thuốc cần in tem hướng dẫn sử dụng thuốc số lượng lớn, chúng tôi có nhận in dạng tem cuộn, với hình thức quấn cuộn này sẽ giảm chi phí in cho các doanh nghiệp, nhà thuốc. Hơn thế nữa, những dạng tem cuộn dễ dàng vận chuyển và tiết kiệm diện tích sắp xếp hơn. Cuộn tem chia liều cho nhà thuốc ngày nay được nhiều người sử dụng bởi tính tiện lợi của nó, trình dược viên, dược sĩ dễ dàng bóc từng con tem để dán lên vĩ thuốc, đơn thuốc hoặc hộp thuốc của bệnh nhân.

Tem hướng dẫn sử dụng thuốc là một sản phẩm hữu ích cho người dùng thuốc. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tiện lợi, chính xác và hiệu quả để chia nhỏ thuốc, thì nhãn dán vỉ thuốc tây là một lựa chọn tuyệt vời. Sử dụng sticker dán chia liều dùng giúp người dùng dễ dàng chia nhỏ thuốc, đảm bảo sử dụng đúng liều lượng và tăng cường hiệu quả điều trị.

in decal chia lieu thuoc
Mẫu tem dán liều thuốc

Ngoài ra với nhu cầu của khách hàng hiện nay, chúng tôi nhận in thêm các loại tem dạng cuộn có in logo công ty cho khách hàng có thể chủ động viết tên thuốc lên đó, hoặc loại nhãn trắng dạng tờ có in logo công ty. Tem thang thuốc bắc cũng là một lựa chọn cho các nhà thuốc đông y hiện nay.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in tem nhãn cho các doanh nghiệp dược phẩm, chúng tôi chuyên nhận in các loại tem nhãn dán vỉ thuốc, decal dán hộp thuốc. Cùng với đội ngũ chuyên viên dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những ấn phẩm tem nhãn chất lượng nhất.

 

Quy trình làm việc:

 • Quý khách gửi thông tin về kích thước, số lượng, loại tem cần làm qua zalo 0916 391 779 – 0984 880 378 (Ms Tú)- 0978 052 947 (Mr Khôi) hoặc email xuonginbaotin@gmail.com
 • Quý khách đặt cọc 50% giá trị đơn hàng bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.
 • Gửi file (nếu có file thiết kế) hoặc gửi nội dung, hình ảnh để lên thiết kế.
 • Sau khi khách hàng chỉnh sửa và xác nhận duyệt file xưởng sẽ cho lên đơn hàng và báo ngày giao hàng.
 • Báo với khách hàng có hàng để quý khách nhận hàng và thanh toán 50% đơn hàng còn lại.
 • Lưu ý: những khách hàng tại TPHCM có nhu cầu book grab thì quý khách vui lòng thanh toán 50% còn lại trước khi xưởng book grab, phí grab quý khách hàng thanh toán. Đối với khách hàng ở tỉnh thì sẽ thanh toán 50% đơn hàng và 50% còn lại thanh toán trước khi xưởng gửi hàng qua chành hoặc bưu điện.

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *