IN TEM NHÃN THUỐC ĐÔNG Y

 

in tem nhan thuoc dong y

Tem dán nắp hộp thuốc đông y

Thông thường trên nắp có in hình logo thương hiệu công ty, có hình tròn hay theo hình của nắp hộp. Loại tem này thường là tem giấy, hoặc tem nhựa,….

 

Tem thân hũ thuốc đông y

Thường có hình chữ nhật, là loại tem giấy có in nhiều màu sắc tuỳ thuộc theo ý thích của doanh nghiệp. Trên tem thể hiện đầy đủ thông tin như tên cơ sở sản xuất, thành phần, công dụng, ngay sản xuất, hạn sử dụng của thuốc. Khi tiếp cận khách hàng, loại tem dán thân hộp thuốc là yếu tố quan trọng nhất để khách hàng chọn mua sản phẩm của bạn. Do đó, loại tem này được chú trọng nhất trong khi thiết kế.

tem thuoc dong y gia re

Tem niêm phong

Thường dán tại vị trí nắp hũ và thân hũ, giúp khách hàng biết được đây là hàng chính hãng và không bị tác động nào vào hộp thuốc. Loại tem niêm phong này thường là tem bể vỡ, hoặc tem bảo hành bảy màu.

Ngoài ra, một số nhà thuốc đông y còn sử dụng cách gói thuốc bằng giấy, để không bị nhầm lẫn, họ thường dùng tem dán in tên thương hiệu để dán mép của thang thuốc.

in tem nhan gia re hoc mon

in tem nhan hoc mon

MỘT SỐ MẪU TEM THUỐC ĐÔNG Y ĐẸP


ĐỊA CHỈ IN TEM THUỐC ĐÔNG Y GIÁ RẺ

Trên 10 năm kinh nghiệm in các mẫu tem thuốc đông y gia truyền, Công ty In Bảo Tín chúng tôi chuyên cung cấp các loại tem nắp thuốc đông y, nhãn dán hộp thuốc, tem niêm phong hộp thuốc, decal dán thang thuốc,… với mọi số lượng và giá cả phải chăng. Hỗ trợ thiết kế và giao hàng nhanh chóng tai Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *