in tem banh bong lan

IN TEM NIÊM PHONG HỘP BÁNH BÔNG LAN

Các cơ sở sản xuất bánh bông lan cho ra đời những mẫu bánh khác nhau, để hộp bánh trở nên đẹp mắt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các cơ sở kinh doanh thường đóng vào hộp hay bao bì, bên cạnh đó còn dán thêm nhãn dán niêm phong để người mua tin tưởng hơn. Vì vậy, tem dán niêm phong hộp bánh bông lan là điều không thể thiếu đối với các cơ sở sản xuất bánh ngọt hiện nay.

Hotline/ zalo tư vấn báo giá: 0916 391 779 – 0984 880 378 (Ms Tú)

in tem niem phong hop banh bong lan
Mẫu tem bánh bông lan đẹp

Decal dán hộp bánh bông lan là gì?

Decal được sử dụng rất phổ biến, từ kinh doanh bán lẻ cho đến sản xuất và ngành công nghiệp lớn. Mọi người và doanh nghiệp trên khắp thế giới đều sử dụng decal mỗi ngày.

Decal hay còn gọi là nhãn tự dính được bế theo màu sắc, hình dạng, kích cỡ để cho phù hợp với hình dạng sản phẩm của bạn, được dùng để dán lên bề mặt sản phẩm như giấy, nhựa, gỗ, thủy tinh, hoặc kim loại mà không cần làm ướt hay bôi keo vào.

Cấu tạo của tem niêm phong hộp bánh handmade

Khác hơn so với những loại tem niêm phong khác. Nhãn dán niêm phong hộp bánh có thể dùng các chất liệu giấy in như: decal giấy, nhãn nhựa, tem kraft, nhãn 7 màu, tem nhựa trong,….

Loại tem/decal này có 4 lớp:

Cấu tạo decal: + Bề mặt decal (giấy hoặc film).

+ Keo dính.

+ Silicone.

+ Lớp lót (giấy hoặc film).

in tem giu hop banh bong lan
Mẫu tem giữ hộp bánh bông lan handmade

Bên cạnh bánh bông lan, in tem niêm phong đồ ăn vặt cũng là một loại tem rất cần thiết hiện nay như: in tem khô gà lá chanh, nhãn dán bánh tráng phơi sương, tem dán rau câu, decal dán hũ sữa chua,…. Với các mặt hàng được dán tem nhãn có đầy đủ thông tin nguồn gốc sẽ là thế mạnh để khách hàng chọn sản phẩm của bạn. Không những thế, tem nhãn dán chính là một kênh quảng cáo mà các doanh nghiệp nên làm vì nó không mất quá nhiều chi phí và hiệu quả rất cao.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận in các loại tem niêm phong hộp bánh handmade, nhãn niêm phong hũ yến sào, tem niêm phong giấy kraft, decal niêm phong chai trà sữa, tem niêm phong keo trong, tem niêm phong chai nước ép, nhãn niêm phong hũ mứt,… tem niêm phong giữ nắp hộp bánh bông lan,….

in tem niem phong do an vat
Mẫu tem niêm phong thực phẩm
in tem niem phong hu yen sao
Mẫu tem nhãn yến sào

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *