in tem nhan dan banh plan

IN NHANH TEM NHÃN HỘP BÁNH FLAN

Là loại tem dán trên thân hoặc trên nắp của hũ bánh flan (một số nơi gọi là bánh lăng) , giúp khách hàng nhận biết được thương hiệu của doanh nghiệp hay cơ sở sản xuất, từ đó giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc lựa chọn sản phẩm của bạn. Đối với doanh nghiệp ngày nay, tem nhãn dán là một thành phần không thể thiếu

Loại tem nhãn thường dùng để in nhãn bánh flan là loại tem nhựa PP (polypropylene), tem giấy cán màng, …. vì sản phẩm bánh flan thường được bảo quản trong tủ lạnh, do đó những loại tem chống thấm nước là lựa chọn tối ưu nhất.

Trên tem thể hiện tên cơ sở sản xuất hay doanh nghiệp cung cấp với đầy đủ địa chỉ, thông tin cần thiết về doanh nghiệp và thành phần sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng,….Những thông tin này là điều kiện để khách hàng đưa ra quyết định có mua hàng hay không.

MỘT SỐ LƯU Ý VỀ VIỆC IN NHÃN DÁN HŨ BÁNH FLAN

Khi chọn in một mẫu nhãn dán hộp bánh plan, điều đầu tiên bạn cần chú ý đó là chất liệu bề mặt sản phẩm bạn muốn dán lên và môi trường bảo quản sản phẩm đó ra sao.

Nếu như sản phẩm chỉ để ở điều kiện thường thì loại decal có thể chọn sẽ nhiều hơn các sản phẩm được bảo quản trong môi trường lạnh,…..

ĐỊA CHỈ IN TEM DÁN HỘP BÁNH LĂNG UY TÍN

Công ty In Ấn Bảo Tín là một trong những công ty in uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Tại đây, chuyên cung cấp các loại tem nhãn dán hũ bánh flan, decal dán hũ sữa chua nếp cẩm, tem đồ ăn vặt, decal dán hũ bánh flan, tem dán hộp bánh bông lan cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với sự chuyên nghiệp trong khâu thiết kế và chất lượng in. Bảo Tín là đơn vị uy tín trong ngành in ấn hiện nay tại tp.Hồ Chí Minh.

tem sua chua gia re

CÔNG TY TNHH IN ẤN BẢO TÍN

Địa Chỉ: 27/18 Thống Nhất, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline/Zalo:  0984 880 378 – 0916 391 779 (Ms Tú)

Email: xuonginbaotin@gmail.com

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *