Dịch vụ in tem nhãn dán bao bì, túi nilong, đồ ăn vặt uy tín, chất lượng

Là một đối tác in ấn thực sự, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của chất lượng in tem nhãn dán bao bì, túi nilong, đồ ăn vặt trong việc giúp bạn đạt được mục tiêu hoạt động và doanh số bán hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi có sự kết hợp lý tưởng giữa công nghệ, chuyên môn và các tùy chọn dịch vụ để trở thành đối tác mã hóa tốt nhất để in tem nhãn bao bì của bạn.

Thông tin cần có khi in tem nhãn dán bao bì, túi nilong, đồ ăn vặt

Theo Cơ quan Tiêu chuẩn và An toàn Thực phẩm của Ấn Độ (FSSAI), bao bì thực phẩm, túi nilon bắt buộc phải chứa tất cả các thông tin quan trọng về sản phẩm, tức là từ nơi sản xuấti đến các chi tiết liên quan đến quy trình sản xuất của sản phẩm như số lô, MRP, Hạn sử dụng, v.v. .

Máy in công nghiệp của chúng tôi tiên phong trong các giải pháp đánh dấu và mã hóa, do đó cung cấp giải pháp tốt nhất để in tem nhãn dán bao bì, túi nilong, đồ ăn vặt. Máy in công nghiệp của chúng tôi có thể dễ dàng in các dữ liệu biến đổi như số lô, MRP, Mã 2d trên túi dù trên máy FSS hoặc trên dây chuyền sản xuất khác. Máy in TTO của chúng tôi in mã lô sắc nét và Mã 2d trên bao da với hơn 300 DPI, đây là một giải pháp hoàn hảo để in bao bì và thêm dữ liệu có thể truy xuất để đảm bảo tính xác thực cho người tiêu dùng.

Các thông tin cần có trên bao bì sản phẩm

Các ứng dụng in tem nhãn dán bao bì, túi nilong, đồ ăn vặt của chúng tôi

Máy in phun liên tục (CIJ)

In chất lỏng, không tiếp xúc với tối đa năm dòng văn bản, mã vạch tuyến tính và 2D hoặc đồ họa, được in trên nhiều loại bao bì khác nhau bao gồm cả bao bì tĩnh thông qua hệ thống chuyển ngang.

In ấn chuyển nhiệt (TTO)

Một đầu in được điều khiển kỹ thuật số giúp làm tan chảy mực từ ruy-băng trực tiếp lên màng linh hoạt để cung cấp các bản in có độ phân giải cao, thời gian thực.

Máy in phun nhiệt (TIJ)

In dựa trên mực, không tiếp xúc bằng cách sử dụng nhiệt và sức căng bề mặt để di chuyển mực lên bề mặt gói. Thường được sử dụng để in 2D và các mã vạch khác.

Bộ ứng dụng máy in nhãn (LPA)

In và đặt các nhãn có kích thước khác nhau trên nhiều loại gói.

Hệ thống khắc laser

Một chùm ánh sáng hồng ngoại tập trung và điều hướng với một loạt các gương nhỏ được kiểm soát cẩn thận để tạo ra các tem nhãn nơi nhiệt của chùm tương tác với bề mặt bao bì.

Đánh dấu ký tự lớn (LCM)

In bằng mực, không tiếp xúc với nhiều kiểu dữ liệu (chữ số, logo và mã vạch) với kích thước lớn chủ yếu được sử dụng cho bao bì thứ cấp như hộp đựng.

Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về phương pháp In tem nhãn dán bao bì, túi nilong, đồ ăn vặt tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *