ĐỊA CHỈ IN TEM BẢO HÀNH TẠI GÒ VẤP

In Bảo Tín – Công ty cung cấp dịch vụ in ấn uy tín, chất lượng, được lựa chọn làm đối tác nhiều nhất với các công ty lớn trong và ngoài nước. Là địa chỉ cung cấp các loại tem bảo hành, nhãn dán niêm phong, decal bể vỡ, in túi giấy, phiếu quà tặng… chất lượng tại Tp.HCM.

Với trang thiết bị hiện đại bậc nhất, chúng tôi đã và đang phục vụ mảng in tem bảo hành tại Gò Vấp cho các công ty lớn trên địa bàn quận cũng như các quận và tỉnh thành khác.

Chọn phương châm uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin mang tới cho quý khách sự hài lòng và những mẫu tem bảo hành độc đáo, không trùng với bất cứ doanh nghiệp nào trên thị trường.

Tại đây quý khách còn được chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế file theo yêu cầu , chọn mẫu giấy để tối ưu chi phí và thời gian in ấn. Không những thế, chúng tôi còn có đa dạng chất liệu decal cho quý khách dễ dàng chọn lựa.

 

Địa chỉ in tem bảo hành uy tín, chất lượng tại Gò Vấp. Chuyên nhận in tem nhãn dán trong, decal dán 7 màu, tem khô bò, nhãn dán ly trà sữa, túi giấy in tên doanh nghiệp,….

Liên hệ:

Địa chỉ: 27/18 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM (hướng bệnh viện Hồng Đức)

Hotline/Zalo tư vấn báo giá: 0984 880 378 – 0916 391 779 (Ms Tú)

Email: xuongintemnhan@gmail.com

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *